รวมท็อปเทียร์โรงเรียนอินเตอร์แถวกรุงเทพ!

Author
by
At
พฤศจิกายน 26, 2022
The American School of Bangkok The American School of Bangkok

เรียนที่ไหนดีนะ? รถติดไหม? รวมทุกคำตอบมาให้แล้ว!

สวัสดีค่า ในช่วงการเตรียมตัวเปิดเทอมสำหรับปี 2022 และ 2023 นี้ เราเชื่อว่าผู้ปกครองหลาย ๆ ท่านก็คงเสาะหาโรงเรียนดี ๆ ให้ลูกกันจริงไหมคะ? เพราะว่าช่วงประถมวัยไปจนถึงช่วงมัธยมนั้นเป็นช่วงแห่งการเรียนรู้และหาตัวเองของเด็ก ๆ คงจะดีไม่ใช่น้อยเลยถ้าเราสามารถพาลูกไปยังโรงเรียนที่ลูกและเราชอบด้วย

ดังนั้นเราเชื่อว่า ถ้าจะหาโรงเรียน คุณพ่อคุณแม่หลาย ๆ คนก็อยากจะหาที่อยู่ดี ๆ ใกล้กับลูกตัวน้อย เพื่อที่จะไปส่งเจ้าตัวเล็กได้อย่างปลอดภัย

วันนี้ PropertyScout เลยจะพาทุกท่านมารู้จักและมาจดลิสต์โรงเรียนนานาชาติท็อปเทียร์ในกรุงเทพ ฯ ที่เดินทางสะดวก รถไม่ติด สภาพแวดล้อมน่ารัก และอสังหา ฯ ใกล้กับโรงเรียนนานาชาติ ที่จะทำให้คุณไปส่งลูก ๆ ได้แบบไม่ต้องกลัวสาย แถมยังปลอดภัยด้วยนะ!

โรงเรียนอินเตอร์ในกรุงเทพ
รวมท็อปเทียร์โรงเรียนอินเตอร์แถวกรุงเทพ!

โรงเรียนนานาชาติกรุงเทพ ฯ

International School Bangkok หรือ โรงเรียนนานาชาติกรุงเทพ ฯ นั้นเป็นโรงเรียนที่เปิดครั้งแรกในปี พ.ศ. 2494 โดยก่อตั้งในฐานะของ International Children’s Center ใกล้ ๆ กับบริเวณของสถานฑูตอเมริกา ทำให้ที่นี่จึงเป็นโรงเรียนแรก ๆ ที่ครอบครัวชาวอเมริกา สถานฑูต และชาวต่างชาติในช่วงเวลานั้นเลยทีเดียว

International School Bangkok
International School Bangkok

ตัวโรงเรียนนั้นมีคลาสที่เปิดการเรียนการสอนตั้งแต่ระดับชั้นเตรียมอนุบาล อนุบาล ประถมศึกษา มัธยมศึกษาตอนต้น และมัธยมศึกษาตอนปลาย รวมถึงมีหลักสูตรพิเศษอย่าง International Baccalaureate อีกด้วย

จดเด่นของที่นี่นั้น นอกจากจะมีเรื่องการเรียนการสอน ที่นี่ก็จะเน้นในเรื่องของ ศิลปะ อีกด้วย เพราะภายในนั้นมีสตูดิโอ Visual Art ถึง 7 ห้อง, ห้องอาร์ตเพอร์ฟอร์มหรือห้องเรียนการแสดง 12 ห้อง, ห้องดนตรี 27 ห้อง, แกลลอรี่ Multi Purpose 2 ห้อง และโรงละครถึง 2 แห่ง!

เท่านี้ยังไม่พอ ที่โรงเรียน International School Bangkok นั้นยังมีโปรแกรมกีฬา โครงการฝึกฝนทักษะภาษาต่าง ๆ ทั้งอังกฤษ และภาษาอื่น ๆ เท่านี้ไม่พอ ที่นี่ยังจะมีโครงการอื่น ๆ เพิ่มเติมขึ้นมาในอนาคตอีกด้วย

หลักสูตรที่เปิดสอน

Baccalaureate (IB), Diploma (DP) ควบคู่ไปกับหลักสูตรของสถาบัน ISB

ที่อยู่

39/7 ซอยสามัคคี 29 ตำบลบางตลาด อำเภอปากเกร็ด นนทบุรี 11120

เบอร์โทรศัพท์ : +66 (0) 2963 5800

ค่าเทอม

เริ่มต้นที่ประมาณ 569,000 บาทต่อปี*

หาที่อยู่ใกล้กับโรงเรียน International School Bangkok หรือจังหวัดนนทบุรี


โรงเรียนนานาชาตินิสท์

NIST International School
NIST International School

NIST International School หรือ โรงเรียนนานาชาตินิสท์ ก่อตั้งขึ้นมาในปีพ.ศ. 2535 เรียกได้ว่า เป็นหนึ่งในโรงเรียนนานาชาติที่เก่าแก่ที่สุดในประเทศไทย โรงเรียนนี้มีแนวคิดที่ว่า จะเป็นโรงเรียนที่ไม่จำกัดกรอบความคิดของเด็ก ๆ ทั้งศาสนาและหลักความคิดต่าง ๆ ของตัวนักเรียนทุกคน โรงเรียนนี้ได้พัฒนาตัวเองมาเรื่อย ๆ จนกลายเป็น โรงเรียนนานาชาติที่มีโปรแกรมการเรียนการสอนในด้านนี้โดยตรง ทั้ง 3 ด้าน ตั้งแต่ปีพ.ศ. 2542

ทำให้โรงเรียนนี้กลายเป็น โรงเรียนที่ได้รับการรับรองจากทั้ง CIS, NEASC และ ONESQA แห่งแรกของไทยเลย

หลักสูตรที่เปิดสอน

หลักสูตรประถมศึกษา(PYP), หลักสูตรมัธยมต้น(MYP) และหลักสูตรหลักอย่าง หลักสูตรอนุปริญญา(DP) โดยที่โรงเรียนนี้จะมีการวัดผลการเรียนในแต่ละหลักสูตรเสมอ

นอกจากนี้ NIST International School นั้นเป็นโรงเรียนที่มีรถรับส่งอีกด้วย พ่อแม่หลาย ๆ ท่านจึงไม่ต้องกังวลเลย อีกทั้ง ที่นี่ยังมีกิจกรรมนอกหลักสูตร(ECA) ที่มีกิจกรรมให้เลือกมากถึง 300 แบบ ทั้งการละคร การกีฬา การดนตรี ศิลปะ สายเทคโนโลยี วิชาการ ความแตกต่างทางด้านภาษา และที่สำคัญ ยังมีกิจกรรมทางด้านสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

จุดเด่นนอกจากกิจกรรมแล้ว ที่นี่ยังรวมนักเรียนมากกว่า 60 สัญชาติไว้ โดยเป็นนักเรียนไทย 25.3% และเป็นนักเรียนต่างชาติมากกว่า 50% ทั้้งอเมริกา ออสเตรเลีย ฝั่งยุโรป เอเชีย แอฟริกา อินเดีย และชาติอื่น ๆ อีกมากมาย ทำให้ที่นี่จึงเหมือนเป็นแหล่งรวมเด็ก ๆ ต่างวัฒนธรรมไว้ในที่เดียวกัน

ที่อยู่

36 สุขุมวิท ซ. 15 แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110

เบอร์โทรศัพท์ : +66 (0) 2017 5888

ค่าเทอม

เริ่มต้นที่ประมาณ 541,800 บาท*

หาที่อยู่ใกล้กับโรงเรียน NIST International School หรือเขตวัฒนา


โรงเรียนนานาชาติฮาร์โรว์

Harrow International School Bangkok
Harrow International School Bangkok

Harrow International School Bangkok หรือ โรงเรียนนานาชาติฮาร์โรว์ เป็นโรงเรียนนานาชาติหลักสูตรอังกฤษ ที่ภายในจะเน้นการอยู่และการใช้ชีวิตตามฉบับเมืองผู้ดีเลย โดยที่โรงเรียนนี้ก่อตั้งในปี 1572 ในส่วนของเรื่องรางวัลนั้น ที่นี่ได้รางวัลถึง 2 อย่าง ได้แก่ ONESQA และ OPEC

หลักสูตร : จะเน้นให้เด็ก ๆ สามารถใช้ภาษาอังกฤษได้อย่างคล่องแคล่วทั้ง ฟัง พูด อ่าน เขียน นอกจากนี้ยังมีหลักสูตรอื่น ๆ ทั้งคณิต ดิจิทัล และกิจกรรมนอกหลักสูตรเช่น การสร้างสรรค์ จินตนาการ และศิลปะ

หลักสูตรที่เปิดสอน

Early Years Center, Pre-Prep, Prep Schools ไปจนถึง Senior School

ที่นี่นั้นจะให้นักเรียนคลาส Senior ได้เข้าเรียนหลักสูตรเพื่อสอบ IGCSE, AS และ A-Level ซึ่งการสอบนี้จะสามารถนำไปใช้เรียนต่อต่างประเทศได้ง่ายขึ้นมาก ๆ เลยทีเดียว

ที่อยู่

เลขที่ 45 ซ.โคสัมร่วมใจ 14 เขตดอนเมือง กรุงเทพมหานคร 10210

เบอร์โทรศัพท์ : +66 (0) 2503 7222

ค่าเทอม

เริ่มต้นที่ประมาณ 459,000 บาทต่อปี*

หาที่อยู่ใกล้กับโรงเรียน Harrow International School Bangkok หรือเขตดอนเมือง


โรงเรียนนานาชาติ โชรส์เบอรี่ กรุงเทพ

Shrewsbury International School Bangkok
Shrewsbury International School Bangkok

Shrewsbury International School Bangkok หรือ โรงเรียนนานาชาติ โชรส์เบอรี่ กรุงเทพ อีกหนึ่งโรงเรียนนานาชาติที่ใคร ๆ ก็รู้จัก ก่อตั้งในปีพ.ศ. 2546 ที่นี่นั้นเปิดสอนตั้งแต่อายุ 3 ขวบ ไปจนถึง 18 ปี มี 2 วิทยาเขต ได้แก่ ฝั่งเจ้าพระยา และใจกลางกรุงเทพ ฯ ที่นี่มีนักเรียนมากกว่า 40 สัญชาติ พร้อมกับมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เอื้อให้เด็ก ๆ ได้เรียนรู้อย่างเต็มที่

หลักสูตรที่เปิดสอน

โรงเรียนนานาชาติ โชรส์เบอรี่ กรุงเทพ จะเน้นการปรับหลักสูตรภาษาอังกฤษให้เข้ากับหลักสูตรนานาชาติ ที่เปิดสอนให้ได้กับนักเรียนทุก ๆ วัยนั่นเอง

ในแต่ละช่วงวัยนั้นจะมีหลักสูตรที่ไม่เหมือนกัน เริ่มต้นด้วย Early Years Foundation(อายุ 3 ขวบ) ไปจนถึงหลักสูตรการสอบ A-level (อายุ 16-18 ปี) นอกจากนี้ ที่นี่ยังมีการสอบวัดผลอย่าง General Certificate of Secondary Education (IGCSE) อีกด้วย

โรงเรียนนานาชาติ โชรส์เบอรี่ กรุงเทพ ได้รับรางวัลและการรับรองมาจากหลาย ๆ ที่ทั้ง CIS, ONESQA และ HMC ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ FOBISIA และ BISAC นอกจากนี้ ที่นี่ยังกลายเป็นศูนย์สอบที่ได้รับรองจาก Cambridge International, EdExcel, SAT และ Duke of Edinburgh International Award อีกด้วย

ที่อยู่

 • City Campus: 982 ถนนริมคลองสามเสน แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร 10310
  • เบอร์โทรศัพท์ : +66 (0) 2203 1222
 • Riverside Campus : 1922 ถ. เจริญกรุง แขวง วัดพระยาไกร เขตบางคอแหลม กรุงเทพมหานคร 10120
  • เบอร์โทรศัพท์ : +66 (0) 2675 1888

ค่าเทอม

เริ่มต้นที่ประมาณ 591,000 บาท*

หาที่อยู่ใกล้กับโรงเรียน Shrewsbury International School Bangkok Riverside หรือเขตบางคอแหลม


หาที่อยู่ใกล้กับโรงเรียน Shrewsbury International School Bangkok City Campus หรือเขตห้วยขวาง


โรงเรียนนานาชาติเซนต์ แอนดรูวส์

St. Andrews International School
St. Andrews International School

St. Andrews International School หรือ โรงเรียนนานาชาติเซนต์ แอนดรูวส์ เป็นโรงเรียนที่เน้นหลักสูตรไปในทางของอังกฤษแต่มีการปรับให้เข้ากับตัวสังคมภายในโรงเรียนโดยเฉพาะ ที่นี่จะเตรียทให้เด็ก ๆ พร้อมกับการสอบ International General Certificate of Secondary Education (IGCSE) และ International Baccalaureate Diploma Program (IBDP)

ตัวโรงเรียนที่นี่จะมี 2 ส่วน ส่วนของประถมนั้นจะมีนักเรียนอยู่ที่ 900 คน และส่วนของมัธยมปลายนั้นจะมีนักเรียนกว่า 1,000 คน โดยทั้งหมดมีนักเรียนมาจาก 50 ประเทศทั่วโลก ตัวโรงเรียนจะเปิดสอนตั้งแต่อายุ 2-18 ปี และมีจำนวนนักเรียนต่อคลาสอยู่ที่ 15 - 20 คน

จุดเด่น : มีการเรียนการสอนถึง 8 ภาษา ได้แก่ภาษายุโรป 4 ภาษา และภาษาในเอเชีย 4 ภาษา

หลักสูตรที่เปิดสอน

หลักสูตรที่นี่จะเน้นให้เด็ก ๆ เติบโตมาอย่างมีคุณภาพ อีกทั้งยังรวมเอาวัฒนธรรมทั้งไทยและต่างชาติมาผสมกัน ทำให้ที่นี่จะมีหลักสูตรตั้งแต่ Early years foundation ไปจนถึง International Baccalaureate

เท่านี้ไม่พอ ที่นี่ยังมีกิจกรรมนอกจากวิชาการให้เด็ก ๆ ได้ลองทำมากมายทั้ง กีฬา กิจกรรมการสร้างสรรค์ ศิลปะการแสดง และแอเรียในการทำกิจกรรม

ที่อยู่

 • หลักสูตรประถม : 9 ซอย ปรีดี พนมยงค์ 20/1 แขวง พระโขนงเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110
  • เบอร์โทรศัพท์ : +66 (0) 2381 2387
 • Riverside Campus : 1020 ถ. สุขุมวิท แขวง พระโขนง เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร 10110
  • เบอร์โทรศัพท์ : +66 (0) 2056 9555

ค่าเทอม

เริ่มต้นที่ประมาณ 346,000 บาทต่อปี*

หาที่อยู่ใกล้กับโรงเรียน St. Andrews International School หลักสูตรประถม หรือเขตวัฒนา


หาที่อยู่ใกล้กับโรงเรียน St. Andrews International School หลัก High School หรือเขตคลองเตย


โรงเรียนนานาชาติบริติช บางกอก เพรพ

Bangkok Prep International School
Bangkok Prep International School

โรงเรียนนานาชาติบริติช บางกอก เพรพ หรือ Bangkok Prep International School เป็นโรงเรียนที่เปิดสอนเด็ก ๆ อายุตั้งแต่ 3-18 ปี มี 2 วิทยาเขตในสุขุมวิท ตัวโรงเรียนได้รับการรับรองจาก CIS และมีนักเรียนมากกว่า 1,200 คน

หลักสูตรที่เปิดสอน

จะเน้นการสอนเป็นภาษาอังกฤษ และมีหลักสูตร IGCSE สำหรับเด็กอายุ 10 และ 11 ปี ขึ้นไป อีกทั้งที่นี่เขามีผู้เชี่ยวชาญการสอบ A-levels จาก Cambridge มาเปิดให้เด็ก ๆ ได้สอบโดยตรงทุก ๆ เดือนสิงหาคมอีกด้วย ในปีพ.ศ. 2559 Bangkok Prep ได้เปิดตัว Extended Project Qualification (EPQ) ซึ่งตัวนี้จะช่วยส่งเสริมเด็ก ๆ ที่ไปเรียนต่อต่างประเทศได้มากขึ้น

ในส่วนของกิจกรรมอื่น ๆ นั้น ที่นี่ยังมีกีฬาให้เด็ก ๆ ได้เล่นมากมาย ทั้งเทนนิส บาสเก็ตบอล ฟุตบอล วอลเลย์บอล รักบี้ และกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมาย

Bangkok Prep เป็นหนึ่งในเครือ Cambridge Assessment International Education และ Bangkok International Schools Athletic Conference (BISAC) อีกทั้งยังเป็นสมาชิกของ FOBISIA, TISAC และสมาคมโรงเรียนนานาชาติแห่งประเทศไทยอีกด้วย

ที่อยู่

 • Primary Campus : 23 ซ. สุขุมวิท 53 แขวง คลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110
 • Riverside Campus : 77 ซอย ปรีดี พนมยงค์ 2 แขวง พระโขนงเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110
 • เบอร์โทรศัพท์ : +66 (0) 2 700 5858

ค่าเทอม

เริ่มต้นที่ประมาณ 488,000 บาท*

หาที่อยู่ใกล้กับโรงเรียน BANGKOK PREP PRIMARY CAMPUS หรือเขตวัฒนา


หาที่อยู่ใกล้กับโรงเรียน BANGKOK PREP SECONDARY CAMPUS หรือเขตวัฒนา


โรงเรียนนานาชาติ KIS

KIS International School
KIS International School

KIS International School หรือ โรงเรียนนานาชาติ KIS ก่อตั้งขึ้นในปีพ.ศ. 2541 ตัวโรงเรียนนี้เป็นอีกหนึ่งโรงเรียนที่มีมาตรฐานในการเรียนที่สูงมาก ๆ อีกทั้งยังได้รับการรับรองจาก สภาโรงเรียนนานาชาติ (CIS) และ International Baccalaureate มีนักเรียนอยู่ประมาณ 750 คน ประกอบไปด้วยเด็ก ๆ มากถึง 56 ชาติ

หลักสูตรที่เปิดสอน

โปรแกรการเรียนหลาย ๆ โปรแกรมอีกด้วย รองรับเด็ก ๆ ทุกวัยเลย ตั้งแต่

 • IB Primary Year Program (อายุ 3-11 ปี)
 • IB Middle Year Program (อายุ 11-16 ปี)
 • IB Diploma Year Program (อายุ 16-19 ปี)

โรงเรียนนี้ไม่เพียงแต่มีวิชาการที่โดดเด่นแล้ว ยังมีกิจกรรมกีฬาที่หลากหลายมาก ๆ ทำให้เด็ก ๆ ที่นี่มีสุขภาพที่แข็งแรง มีกิจกรรมสร้างสรรค์จินตนาการ และยังเน้นเรื่องกิจกรรมอาสาอีกด้วย เรียกได้เลยว่า พ่อแม่หลาย ๆ คนถูกใจมาก ๆ เลยทีเดียว

KIS International School ยังเป็นสมาชิกของสมาคมโรงเรียนนานาชาติแห่งประเทศไทย (ISAT) และสมาคมกรีฑาโรงเรียนนานาชาติแห่งเอเชีย (อ.ส.) อีกด้วยนะ

ที่อยู่

999 123-124 ถ.ประชาอุทิศ แขวงสามเสนนอก เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร 10310

เบอร์โทรศัพท์ : +66 (0) 2 700 5858

ค่าเทอม

เริ่มต้นที่ประมาณ 383,000 บาท*

หาที่อยู่ใกล้กับโรงเรียน KIS International School หรือเขตห้วยขวาง


โรงเรียนนานาชาติรีเจ้นท์

Regent's International School
Regent's International School

Regent's International School หรือ โรงเรียนนานาชาติรีเจ้นท์ เป็นโรงเรียนนานาชาติและเป็นไม่กี่โรงเรียนที่เป็นโรงเรียนประจำ โดยที่ได้รับการรับรองมาจาก CIS และ ONESQA เน้นการเรียนการสอนให้เป็นเด็กอายุ 2-18 ปี อีกทั้งยังมีทุนการศึกษามากมายให้เด็ก ๆ อีกด้วย

คลาสที่เปิดสอน : ตั้งแต่ระดับชั้นประถมศึกษาและมัธยมศึกษา

หลักสูตร

จะแบ่งเป็น 2 ช่วงอายุ ได้แก่ เด็กอายุ 4-11 ปี และ 11-18 ปี หรือมัธยมศึกษานั้นจะเน้นไปที่ English National Curriculum, IGCSE และหลักสูตร International Baccalaureate (IB) Diploma

นักเรียนที่นี่ส่วนใหญ่เวลาสอบจะมีค่าเฉลี่ยที่มากกว่าที่อื่น ๆ ใน International Baccalaureate อีกทั้งที่นี่ยังมี Offer ของมหาลัยต่างประเทศชื่อดังมากมายอีกด้วย

ที่อยู่

601, 99 ถ. ประชาอุทิศ แขวงวังทองหลาง เขตวังทองหลาง กรุงเทพมหานคร 10310

เบอร์โทรศัพท์ : +66 (0) 2957 5777

ค่าเทอม

เริ่มต้นที่ประมาณ 390,300 บาทต่อปี*

หาที่อยู่ใกล้กับโรงเรียน KIS International School หรือเขตวังทองหลาง


โรงเรียนนานาชาติร่วมฤดี

Ruamruedee International School
Ruamruedee International School

Ruamruedee International School หรือ โรงเรียนนานาชาติร่วมฤดี ก่อตั้งในปี 1957 เป็นโรงเรียนคาทอลลิกแห่งแรกในเอเชียที่ได้รับการรับรองจาก Western Association of Schools and Colleges (WASC) และกระทรวงศึกษาธิการของไทย

ที่นี่เป็นหนึ่งในโรงเรียนไม่กี่แห่งใน ASEAN หรือ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่เปิดสอนหลักสูตรระดับโลกสองหลักสูตรนี้แก่นักเรียน โดยที่เด็ก ๆ สามารถเลือกวิชาต่าง ๆ จากหลักสูตร IB ได้มากกว่า 50 คลาสและคลาส AP ถึง 20 คลาส

หลักสูตรที่เปิดสอน

International Baccalaureate (IB) Diploma และ Advanced Placement (AP)

คลาสที่เปิดสอน : ตั้งแต่ระดับชั้นประถมศึกษาและมัธยมศึกษา

โรงเรียนนี้จะเน้นการออกแบบวิชาเรียนเพื่อเด็กแต่ละคนตามความถนัดโดยเฉพาะ อีกทั้งยังให้เด็กทำงานกันเป็นกลุ่มเล็ก ๆ ในห้องที่สร้างขึ้นมาเพื่อส่งเสริมการเรียนรู้ หรือจะเป็นห้องแบบไพรเวทก็มี นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายให้เด็ก ๆ ได้เล่น ทั้งสถานที่ออกกำลังกาย สนามฟุตบอล สระว่ายน้ำ

และที่พิเศษกว่านั้น ที่นี่ยังมีศูนย์พยาบาลภายในวิทยาเขต สตูดิโอบันทึกเสียง สนามเทนนิส แล็บหุ่นยนต์ ร้านกาแฟ โรงอาหาร และอื่น ๆ อีกมากมาย

ที่อยู่

6 ซ.รามคำแหง 184 แขวงมีนบุรี เขตมีนบุรี กรุงเทพมหานคร 10510

เบอร์โทรศัพท์ : +66 (0) 2791 8900

ค่าเทอม

เริ่มต้นที่ประมาณ 474,000 บาท*

หาที่อยู่ใกล้กับ Ruamruedee International School หรือเขตมีนบุรี


โรงเรียนนานาชาติเวลล์ส

Wells International School
Wells International School

Wells International School หรือ โรงเรียนนานาชาติเวลล์ส เป็นโรงเรียนนานาชาติที่มีถึง 3 วิทยาเขตทั่วกรุงเทพ ฯ ได้แก่ อ่อนนุช บางนา และทองหล่อ จุดเด่นก็คือทั้ง 3 วิทยาเขตสามารถเดินทางเข้าถึงได้ง่ายมาก เพราะอยู่ใกล้กับ BTS ทุกสถานี ลดปัญหาเรื่องการมาสายได้แน่นอน!

ทุกที่นั้นจะมีห้องเรียนมากกว่า 30 ห้อง มีห้องแล็บถึง 2 ห้อง รวมถึงห้องคอมมากกว่า 5 ห้อง เท่านี้ยังไม่พอ ที่นี่ยังมีสตูดิโออัดเสียง ห้องซ้อมเต้น สนามกีฬาอเนกประสงค์ สระว่ายน้ำ ที่จะช่วยเสริมสร้างจินตนาการและร่างกายที่แข็งแรงของเด็ก ๆ ได้

ที่อยู่

 • พระโขนง/อ่อนนุช : 2209 ถ.สุขุมวิท แขวงบางจาก เขตพระโขนง กรุงเทพมหานคร 10260
  • เบอร์โทรศัพท์ : 065-0050552
 • ทองหล่อ : 6 ซ. สุขุมวิท 51 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110
  • เบอร์โทรศัพท์ : (66) 061-265-7893 / (66) 02-204-1096 / (66) 02-662-5980
 • บางนา : ซ.ศรีนครินทร์ 62 แขวงหนองบอน เขตประเวศ กรุงเทพ ฯ 10250
  • เบอร์โทรศัพท์ : (66) 02-746-6060-1 / 061-265-7894

ค่าเทอม

เริ่มต้นที่ประมาณ 105,000 บาท*

หาที่อยู่ใกล้กับ Wells International School หรือเขตพระโขนง


หาที่อยู่ใกล้กับ Wells International School หรือเขตทองหล่อ


หาที่อยู่ใกล้กับ Wells International School หรือเขตบางนา


โรงเรียน ดิ อเมริกัน สคูล ออฟ แบงค็อก

The American School of Bangkok
The American School of Bangkok

The American School of Bangkok หรือ โรงเรียน ดิ อเมริกัน สคูล ออฟ แบงค็อก เป็นโรงเรียนเอกชนนานาชาติที่เปิดสอนตั้งแต่ชั้นเตรียมอนุบาลไปจนถึง Grade 12 โดยมีวิทยาเขตอยู่ที่สุขุมวิทและ Green Valley (แต่อันนี้จะอยู่ในวิทยาเขตฝั่งสมุทรปราการนะคะ) ภายในโรงเรียนนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกรองรับความต้องการมากมาย ทั้งห้องเรียนที่กว้างขวาง อุปกรณ์การเรียนที่ครบครัน พร้อมให้เด็ก ๆ ได้พัฒนา

เท่านี้ยังไม่พอ ที่นี่ยังมีแล็บวิทยาศาสตร์ ห้องคอมพิวเตอร์ Media Center สตูดิโออัดเสียง สนามฟุตบอล สนามบาสเก็ตบอล โรงยิม และสนามกอล์ฟ โดยทุกสิ่งอำนวยความสะดวกนั้นมาในลักษณะของการเตรียมไว้ให้ได้เรียนโดยเฉพาะ

ที่อยู่

59 59/1 ซอย สุขุมวิท 49/3 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110

เบอร์โทรศัพท์ : 66 (0) 2620 8600

ค่าเทอม

เริ่มต้นที่ประมาณ 194,000 บาท*

หาที่อยู่ใกล้กับ The American School of Bangkok หรือเขตวัฒนา


โรงเรียนนานาชาติออสเตรเลีย

Australian International School Bangkok
Australian International School Bangkok

Australian International School Bangkok หรือ โรงเรียนนานาชาติออสเตรเลีย ก่อตั้งขึ้นในปีพ.ศ. 2545 มีนักเรียนมากกว่า 40 สัญชาติ ทำให้ที่นี่มีนักเรียนมากกว่า 400 คน ภายในเน้นสังคมที่มีความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้น ให้ทุกคนสนิทกันและได้มีส่วนร่วมกันทุกคน

หลักสูตรที่เปิดสอน

อีกทั้งวิชาการที่นี่เองก็โดดเด่น มีกิจกรรมจากหลักสูตรให้ได้เล่นกันมากมาย และด้วยหลักสูตรทั้งหมดนั้นทำให้เด็ก ๆ ที่นี่นั้นเป็นเด็กที่มีตรรกะะการคิดวิเคราะห์และแก้ปัญหาที่เก่งมาก ๆ เพราะที่นี่เน้นสอนทั้งวิทยาศาสตร์และ Critical Thinking อีกทั้งยังมีการนำกีฬาและดนตรีมาประยุกต์ในการเรียนการสอนอีกด้วย วิธีการสอนของอาจารย์ก็ไม่เหมือนใค เพราะที่นี่เน้นการถามตอบมากกว่าการท่องจำ เด็ก ๆ จึงตั้งใจมากในการเรียน

ที่อยู่

319 ซ. สุขุมวิท 31 แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110

เบอร์โทรศัพท์ : 02-662-2827

ที่อยู่

เริ่มต้นที่ประมาณ 387,000 บาทต่อปี*

หาที่อยู่ใกล้กับ Australian International School Bangkok หรือเขตวัฒนา


สรุปส่งท้าย

เป็นยังไงกันบ้างคะจากบทความที่เราได้เขียนไป จะเห็นได้เลยว่าหลาย ๆ โรงเรียนอินเตอร์ชั้นนำในกรุงเทพ ฯ นั้นมีที่ดี ๆ มากมายที่เหมาะกับการจะพาเจ้าตัวเล็กไปเรียนหนังสือและสร้างสังคมน่ารัก ๆ กับเพื่อนฝูง เท่านี้ไม่พอนะ รอบ ๆ โรงเรียนอินเตอร์นี้ ยังมีอสังหา ฯ ดี ๆ มากมายไว้รองรับความต้องการของคุณพ่อคุณแม่หลาย ๆ ท่านเลย เพราะใกล้โรงเรียน เดินทางสะดวก ปลอดภัย อีกทั้งยังสามารถเดินทางไปรับลูกได้อีกด้วยนะ!

ทาง Propertyscout หวังว่าบล็อกนี้จะทำให้คุณพ่อคุณแม่หลาย ๆ คนหาโรงเรียนที่เหมาะกับเจ้าตัวเล็กได้ด้วยนะคะ ถ้ามีอะไรดี ๆ เราจะมาบอกกันอีกนะคะ เจอกันใหม่บล็อกหน้าค่า 🖐


ติดต่อ PropertyScout หรือหาอสังหา ฯ ดี ๆ มากกว่า 200,000 ที่ ได้เลยที่นี่!